Thắc mắc, yêu cầu và tám nhảm

A, đột nhiên muốn lập ra cái này cho những ai muốn thắc mắc thì cứ việc hỏi, muốn yêu cầu thì cứ nói, hay chỉ đơn giản là muốn nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất mà mọi người có hứng thú.

Mặc dù bạn popo đoán là chẳng ai để ý đến cái này đâu ấy nhưng tự nhiên có hứng muốn lập nên quyết định làm thôi. Bạn popo vốn là kẻ làm theo hứng mà.

 

62 comments on “Thắc mắc, yêu cầu và tám nhảm

 1. Ha’ ha’. Ta giat dc tem cua cai trang moi :)) Vinh du nha. Ukm. Neu nang noi the thi ta noi luon. Hum nay xem lai “Vuon sao bang”. Thay co couple co the lam dammje: Jihoo va` anh chang o Macao. Chac moi nguoi biet phai hem? Ta moi vua phat hien thoy. Thong cam. TT^TT. Ta lam moi nguoi chan thi dung nem da’ ho.i nghi ta nha.

  • Ta cũng xem nhưng tập mất tập coi nên không biết anh chàng ở macao là anh nào cả T_T ,hôm qua coi BOF thấy hai bạn nhân vật chính đúng là buồn cười, làm mình bó tay về độ quái của hai bạn ấy.

   Đã bảo là thích nói về đề tài gì cứ nói mà, xem đây là chỗ kể lể, giải toả cũng được nốt, nên bạn thích nói gì thì cứ tự nhiên.

 2. ss cho e hỏj! e đỵnh xin ss cáj per để chuyển nhữg đỏan văn và 2 bộ Hàng không bán và Bất luân chi luyến mà ss đã edit sang eunhae ver rồy post lên euhaeparadise và suchyeo wordpress đc hay ko! khi post em sẽ để nguyên tên ss , ko viết tên em và cho đườg link dẫn tới wordpress của ss….. mong ss trả lờj em sớm…

  • Thật xin lỗi em, s không thể đồng ý được. Như s đã nói ở phần warning là tất những truyện bọn s edit đều chưa có sự đồng ý của tác giả nên s cũng chả có quyền gì để cho phép em chuyển sang ver eunhae được cả mà s cũng rất lo lắng nếu nó được repost rộng rãi, nếu em có thể xin được per của tác giả thì s sẽ đồng ý cho em lấy bản edit của tụi s sang eunhae, còn ko thì ko được. Xin lỗi em.

 3. uhm~~~
  thắc mắc mình nhiều lắm nhưng không nằm trong trang của bạnTT^TT
  bạn có đọc truyện trên điện thoại không????
  mình đọc truyện trên dt nhưng nếu mấy chương có pass thì mình đọc không dc???
  hông phải lúc nào cũng dzậy
  dạng như là có blog đọc dc có blog lại khôn g
  trong khi máy con bqanj mình thì đọc dc hết???
  bạn biết tại sao không nó xài opera4.3 còn mình là mặc định của nokia

  • Em down opera về xài đi, nếu dùng mặc định của nokia thì đúng là có trang thì vào được những bài đặt pass còn có trang không, nhưng opera thì đều đọc được hết. em thử xem.

   Thắc mắc vấn đề ngoài trang của s cũng được mà, nếu s biết thì s sẽ trả lời cho.

   • cảm ưn ss nhưng mà em down opera từ di động về thì nó bảo không có lk hay không có dịch vụ
    em không biết phải làm sao hết
    em thì ít lêm bằng máy tính nên dt là chủ yếu
    có phải đã có mặc định rồi thì không thể tải các phiên bản khác không ss??
    nếu dc hy vọng ss có thể chỉ em cách down về máy
    em đang dùng phiên bản 2.0.15
    máy nokia 3600slide
    cảm ơn ss nhiều

   • Để ss chỉ em cách down opera vậy nhé.

    Đầu tiên em vào trình duyệt trên đt, rồi vào google search opera mini. Sẽ xuất hiện các trang web cần tìm, em vào trang web có tiêu đề là : opera mini & opera moble – download.

    Vào trang đó rồi thì em kích vào dòng download wizard.
    Sang một trang mới nó sẽ hiện lên một dãy các loại máy và thiết bị như: Acer, Airis,… etc. Em ấn xuống cho đến khi thấy chữ Nokia thì kích vào.
    Page mới này em cứ ấn xuống dưới sẽ thấy các dòng máy nokia cài được ứng dựng opera mini, đến đây em chỉ cần kích vào 3600slide. Nó sẽ hiện lên trang mới. Có ghi là:

    Download opera mini 6.1
    Select preferred language
    Transfer thí file to your devide, and install it:
    opera – mini – latest – advanced – en. jad
    opera – mini – latest – advanced – en. jar

    Kích vào một trong hai là down về được thôi. S down jad nhưng mấy đứa bạn s down jar, cũng chẳng rõ khác biệt chỗ nào nhưng s nghĩ jar tốt hơn, cơ mà s nhác down lại quá.

    Note 1: chú ý xem mình down về để ở đâu, không lại mất công mò.
    Note 2: Máy của s lúc down mở không được vì điểm truy cập sai nếu máy em cũng bị thế, thì vào cài đặt cấu hình máy, rồi điểm truy cập thường dùng, nếu em dùng viettel thì chọn viettel_gprs, nếu em dùng mạng khác thì đổi sang gprs của mạng đó.
    Nếu làm đến thế rồi mà vẫn không được thì s cũng bó tay.

   • em bít rồi ss
    nhưng trình duyệt trên máy của em chuyển thẳng vào opera mini mặc định
    dzậy làm sao ss e???
    em cũng đã thử ruifTT^TT làm sao ss TT^TT

   • Là sao, tức là trình duyệt của em đã là opera mini rồi á, lúc s tìm xem down opera mini về máy em thì thế nào, s thấy nó có thể down được phiên bản 6.1 chứ máy của s chỉ là dowm được phiên bản 4.3 thôi, vì thế e cứ down cái đó về, rồi lại lên google down tiếp phiên bản 6.1 xem thử có được không.

   • +là dzầy nè ss
    máy em có trình duyệt web nhưng khi tìm kiếm thì nó chuyển sang opera
    em down về nó nói là không dc

 4. ta chỉ mới biết đến wp này 1 tuần nay thui, cũng chỉ mới đọc được bộ bất luân chi luyến của nàng nhưng ta lại cực kết truyện nàng edit nha. vì thế ta quyết định sẽ bám blog của nàng dài dài đó. ta cũng có 1 vấn đề muốn nói vs nàng: ta gia nhập nhà đam mỹ chưa lâu nhưng ta cũng được biết đến nhìu blog edit truyện hay như nàng vậy, ta thực sự rất thích nha. nhưng dạo này các nàng ấy người thì drop, người thì đặt pass quá trời, có người còn đóng blog lun. vì ta là dân mới nên cũng chỉ vào com cho các nàng ấy 1,2 lần nên cũng chả được coi là thường ủng hộ nên nếu các nàng ấy mà đóng blog là ta k có biện pháp lun. nhưng có trời chứng giám ta không phải người hay đọc chùa nha. mỗi lần vào cop chương nào ta đều vote rất nhiệt tình và mỗi truyện đọc xong ta đều vào com ít nhất 1 lần. nhưng vì những kẻ không có trách nhiệm làm các nàng phiền lòng mà dùng đến những biện pháp ấy, ta thực sự rất uất ức nha. haiz, nói dài dòng như vậy cũng chỉ để nàng biết ta thực sự rất yêu quý các nàng. nàng cũng đừng những kẻ phá rối ấy mà hiểu lầm ta và các mem khác lun ủng hộ nàng, cũng mong nàng đừng drop hay đóng blog nha (nàng đặt pass thì ta còn có thể mò chứ 2 cái kia thì ta bó tay). ui, thật sự là iu nàng nhìu lắm. ta sẽ lun ủng hộ nàng, hứa đó. mong nàng sẽ có thêm nhìu bộ hay nữa.
  p/s: thanks nàng đã cho ta chỗ để nói ra những điều làm ta uất ức.

  • A, com thật là dài nà. Không sao nàng vote hay thỉnh thoảng com là được rồi, ta cũng không yêu cầu gì nhiều đâu, ta vốn cũng toàn đọc bằng đt nên cũng ko thường xuyên com nên cũng hiểu cho mọi người mà, yên tâm ta không drop cũng không đóng blog đâu, đặt pass cũng không, hai đứa nhà ta từ đầu đã rất ghét đặt pass rồi, nên ko bao giờ có chuyện đặt pass cả. Lúc nào bức xúc không biết xả đâu thì cứ vào đây thoải mái. Ta rất vui vì giúp nàng có chỗ để bài tỏ bức xúc.

 5. mới đầu đọc Thiên sư chấp vị, em cứ tưởng chỉ có 1 người edit, giờ mới biết là 2 ^^
  em hâm mộ mấy người edit lắm, ss này, làm sao có thể đọc QT mà hiểu đc hay thế? Em thì bó tay rồi, đọc mà nó cứ quay mòng mòng á @@. 2 ss có bí quyết ko, chỉ cho em nó với, please…
  àh, em cám ơn 2 ss nhiều lắm vì đã edit truyện này nhé *ôm*. Phục cái trình dũng cảm của ss, em đọc mà còn thấy lạnh gáy nữa, 2 ss còn đọc, edit, chỉnh sửa,…ui *nổi da gà*… em sợ ma lắm a TT.TT..nhưng vẫn khoái bạn Huyền ^^
  2 ss, fighting nhé ^^!

  • Thiên sư do 1 mình popo làm thôi, tức là chỉ do 1 ng edit, bạn rùa thậm chí còn chưa đọc, mà vđ aj edit đều ghi rõ đầu tr rồj mà nhỉ.

   Về việc đọc QT thì cũng ko có bí quyết gì đâu, đọc nhiều rồj dần dần là sẽ wen ấy.

 6. hôm nay lại lọ mọ vô nhà các nàng ăn chực đây. hì hì, ta vừa mới gom thêm “Hàng không bán” & “Mèo tinh nhà ta” về, chừng nào đọc xong thì ta sẽ com cho nàng sau nhá! nghe những lời popo nói làm ta thực yên tâm, cảm ơn các nàng nhìu lắm. mong các nàng sẽ có nhìu truyện hay hơn nữa, ta sẽ thường xuyên ủng hộ.

 7. Ihihihhiihihi :”> em thật sự rất là thích wordpress của hai ss :”> Chất lượng edit rất ổn, thật sự là rất biểu cảm và được trau chuốt tương đối kỹ (không tính mấy lỗi type nho nhỏ) :”) Em đang đọc bộ Thiên sư chấp vị hai ss edit, và cũng đã từng đọc bộ Hàng không bán, rất là thích :”> Thôi thì lan man dài dòng, đại loại là em rất yêu các ss nhé :*

  Nhưng tình hình là em muốn hỏi 1 điều, rằng bộ Thiên sư chấp vị gồm hai phần (omona, rất dài ==”) thì các ss có ý định edit hết không?

  Rất mong các ss edit hoàn chỉnh cả 2 bộ, vì em thích bộ này lắm ý *khóc lóc*

  • Trong chương 1 quyển 5 của thiên sư có nhắc đến một g*me đua xe hình như game đó có hệ thống tự động dẫn link nên khi post lên nó có liên kết sang trang web của game đó, Wp chạy chương trình tự động quét loại bỏ việc dẫn link liên kết sang trang web game nên nó xoá blog của tỷ, tỷ phải viết mail lên ban quản lý xin xỏ hứa hẹn nó mới mở lại cho đấy, rành khổ, hoạ vô đơn chí.

 8. đúng a rứa luôn, nó bảo s nên đổi sang dùng host thì sẽ ko bị mấy cái như thế nữa.

  s vào qua google vẫn vào bình thường, quái nhỉ, chắc là do mạng đấy, mấy ngày nay mạng chập mạch lắm.

  • Haha, thôi ko nghĩ nữa, càng nghĩ càng đúng càng thấy buồn

   Chịu rồi sis ạ, em vào qua gu gồ thì cũng vẫn vậy, nó báo trang poporua.wordpress.com no longer available mới tức chứ : ((

  • Chỉ với duy nhất cái mục lục Thiên sư thôi (chắc là vậy vì em chưa thử hết) hi vọng là sẽ bình thường trở lại, mạng thì em vẫn dùng FPT *nhún vai*

 9. chủ nhà a, ta đây sang mần quen^^. Tự giới thiệu nga^^, ta là Băng Thiên Ly, nàng cứ gọi là tiểu Ly hay Ly nhi đều được^^*chỉ chỉ cái ava* chắc nàng đây là fan DB nhỉ, nếu hem thì cũng là fan YunJAe, ta cũng nà Cass và còn là YJ shipper, tệ xá của ta: http://nhaaothuat.wordpress.com/, chỗ tự sướng của ta cùng với các tềnh yêu DBSG^^, ta có xây 1 cái trà quán+tửu điếm+động 8, nếu nàng có nhã hứng+thời gian mời sang chơi^^, bên ấy dạo này cũng xôm tụ nhắm^^, cũng khá đông Cass nhà mềnh sang chơi a^^, nếu nàng sang ta sẽ tiếp đãi nhiệt tình^^, tiện thể hàn huyên mần quen luôn^^
  Ta thấy nàng cũng có edit đạm mỹ, cho nên ta giới thiệu luôn, đây là khác của ta: http://longthiencac.wordpress.com/, nhà chung của ta và tỷ ta cùng với tình yêu đạm mỹ^^, nếu nàng có hứng thú thì sang nghía cho biết^^.
  P.S: cho ta add blog luôn nga^^, để mần quen ý mờ^^, dĩ nhiên là ở nhà riêng rùi^^, vì bên kia còn tỷ ta nữa, do đó hem thể quậy^^, hắc hắc^^. Rất vui được mần quen với nàng nga^^

 10. Đầu trang bạn nói mục này dành cho Thắc mắc – Yêu cầu – Đòi hỏi… 😉

  Dzậy cho mình “đòi hỏi” chút nghen: bạn có thể up file word/prc/pdf (tùy bạn thix) cho 5 tập đầu của “thiên sư chấp vị” mà bạn đang edit được không 🙂

  Thanks.

  • Thiên sư mình lưu theo chương nà nên cũng ko có bản word theo quyển, mình đang tính đợi đến khi edit xong phần 1 sẽ post vả 7 quyển lên luôn một thể.

   Nhưng nếu bạn chờ không được và vẫn muốn lấy thì nói một tiếng mình gửi cho.

 11. bạn ơi cho mình xin bản qt của thiên sư chấp vị nha mail của mình là hoagio1984@yahoo.com , mình đang nghiền bộ này quá, vô tình mò được nhà của bạn đọc 1 lèo hết 5 quyển đến quyển 6 đành phải ngóc cổ chờ hic híc…nên mình xin bạn bản qt đọc đỡ nghiền, mà công nhận giọng bạn edit cũng thật muợt mà

 12. hồi đó có đăng ký bên đó rồi mà giờ quên mất tiêu cái mật khầu với cái tên đăng nhập nên ko tài nào kiêm được cick down hic híc…. bạn làm ơn mở lòng từ bi cho mình bản qt đi mà…chớp chớp mắt mong chờ

 13. xin chào a, mình đi lang thang thì lạc vào nhà 2 bạn 🙂 hiện tại mình đang đọc Thiên sư chấp vị, mình rất rất rất thix nha, mặc dù mình rất sợ mấy tryn dài hơi kiểu này nhưng bộ này hay quá, mình quyết tâm đeo bám tới cùng, cám ơn hai bạn đã đem edit tryn, mình sẽ lun ủng hộ~

 14. Rat la cam on cac nang da edit va post link down ^^, bo dau tien ta doc la Hang khong ban, ta ko biet la cua nha cac nang edit vi luc ay moi buoc chan vao gioi nen chi gai ta vat cho ta quyen nao ,ta in ra quyen day,Ta rat an tuong va thich (nho the ma thanh cuong danmei :”>).

 15. mình xin cắm cọc dựng lều ở đây, a a a~ đang bấn Thiên sư chấp vị, cảm ơn chủ nhà vì đã bỏ công sức ra edit bộ tryn này, mình biết là bộ này rất dài, nhưng mà lỡ fall in luv rùi nên cũng ráng dài cổ ra đợi, hai bạn có đi vắng thì cũng đừng lâu quá, nhà cửa bỏ không…. mình buồn, một lần nữa cảm ơn hai bạn nhìu nhìu nha =]

 16. Mình rất thích đọc những truyện ở nhà bạn, , ngoài “bất luân chi luyến” ra (vì mình không đọc phụ tử) đa số những truyện ở đây đều rất dễ thương và nhẹ nhàng, có ngược tâm thì cũng không quá, và thích nhất là không có ngược thân, (tại thấy hok thích ngược thân) và bạn cũng khá dễ tính nữa haha. à nói lan man nã y giờ rồi, thật ra đọc nhiều như vậy mà không có comt gì hết, thật ngại quá, mình toàn down bản word về thôi, nên muốn để lại vài dòng này cũng như một lời cảm ơn đến bạn.

 17. tại sao lại là POPO Và RÙA mình nghĩ phải là con BA BA Và RÙA mới là một cặp (giỡn thôi), cám ơn hai bạn đã edit nhiều truyện hay thế này , nhất là thiên sư chấp vị , yêu hai bạn nhiều lắm.

 18. Cảm ơn ss đã mất công sức dịch truyện cho mọi người cùng đọc Oa đêm qua suýt phát điên khi thấy wp của ss toàn truyện hay,lại có bản word.doc. Máy đt e chỉ tải được có .doc về thôi. Thú thật với ss bọn bạn bảo em rất khó tính trong chọn truyện. Em toàn đọc rồi bỏ vì nhiều truyện văn án rất hoành tráng nhưng truyện lại vô lý,mới 2-3 chương đầu nhảy vào yêu luôn. Cảm giác không thật. Tình yêu sét đánh muôn thửơ a😃 Em thích kiểu mưa dần thấm lâu ạ😈. Phải ghi nhận trình kiên nhẫn của những editor. Ss đừng nghĩ em nịnh bợ nhé nhưng em thấy những truyện của ss edit hay,đều nhau. Ít wp nào e mò lại được vậy. Thật lòng đó ạ. Ít có bộ nào em đọc lần 2. Lầu 11 là ngoại lệ. Em cũng rất thích Lam Lâm. Truyện của tỷ ấy rất hay( trừ cái bộ Song trình=_=!ngược đến già nên e bỏ rồi.sợ khiếp luôn. Lúc đầu thì ngọt muốn chết=> lừa tình><). Em cũ,g rất muốn edit truyện. Năm nay thi xong dh nhất định học tập,nghiên cứu😄, tại em thấy có nhiều bộ hay mà mọi người bỏ không edit nữa. Tiếc lắm ý ạ. Thôi chắc ss đã phát ngán vì em luyên thuyên nãy giờ,em lượn đây ạ. Mong sớm được ss hồi âm. 1 dòng cũng tốt ạ🎈

  • hôm nay mới thấy comment của em, rất cảm ơn vì em đã thích, dạo này s bận đi làm ko có thời gian edit nữa, s sẽ ủng hộ em nghiên cứu edit, bây giờ tập trung thi đh đã ha, nếu em muốn kết bạn nói chuyện, có thể add fb của s: Zuta popochan, rất vui vì em đã comment dài như vậy ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s